Toyota Corolla Hatchback 2021 vs Mazda 3 Hatchback

Mazda 3 Hatchback

Mazda đã và đang chế tạo một số chiếc xe tốt nhất trong phân khúc

Xe hạng nhỏ và nhỏ gọn, và Mazda3 là một trong số đó. Chiếc 3, cũng như Corolla, có cách tiếp cận trưởng thành hơn đối với phân khúc hatchback. Ngoại thất của Mazda3 tinh tế hơn và không giống với khuôn mặt của bạn như Corolla, điều này sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những bữa tiệc lớn tuổi.

Dưới mui xe là động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít hút khí tự nhiên, cung cấp công suất 186 mã lực và mô-men xoắn 186 lb-ft mạnh hơn, nhưng động cơ turbo 2,5 lít là một tùy chọn cho mẫu xe năm 2021 và gói 250- cú đấm hp. Sức mạnh được truyền tới bánh trước hoặc cả bốn bánh thông qua hộp số tự động sáu cấp hoặc số tay sáu cấp trong phiên bản FWD Premium. Trên đường đi, Mazda3 cũng thoải mái như Corolla, nhưng trong cùng hơi thở cũng thú vị hơn khi lái xe.

Thực tế là bạn có thể nhận được Mazda3 trong hệ dẫn động tất cả các bánh sẽ là một phần thưởng lớn. Nội thất của Mazda3 cao hơn Corolla một bậc: thiết kế tinh tế hơn và cảm giác tổng thể là của một chiếc xe trong khung giá cao hơn. Mazda cũng cung cấp một mức độ tốt các tính năng tiêu chuẩn và vượt trội so với Corolla về các tính năng an toàn, nhưng đắt hơn một chút. Chúng tôi sẽ đi với Mazda.

Với sự ra đời của Mazda 3 Hatchback thế hệ thứ tư, thương hiệu Mazda đã rẽ sang một hướng rất khác tại Mỹ

Đánh giá Lái thử Mazda 3 Hatchback 2021: Bản Hatchback đã trưởng thành

Với sự ra đời của Mazda 3 Hatchback thế hệ thứ tư, thương hiệu Mazda đã rẽ sang một hướng rất khác tại Mỹ. Tạm biệt ‘Zoom-Zoom’, xin chào ‘Driving Matters’ như một khẩu hiệu của thương hiệu, và đến với Mazda là một đối tượng mục tiêu mới.

Thay vì phục vụ trực tiếp cho những người mua trẻ tuổi bằng các sản phẩm thể thao như dòng MazdaSpeed, Mazda hiện đang có nhân khẩu học trưởng thành hơn với những người mua đang tìm kiếm một sản phẩm gần như sang trọng với mức giá bình dân.

Sự chuyển đổi này trở nên rõ ràng khi bước vào bên trong Mazda 3 Hatchback mới.

Vật liệu cao cấp và thiết kế trang nhã mang đến cho Mazda 3 một nét đặc trưng của Audi về nội thất, đây là điểm đánh giá cao cho một chiếc xe phổ thông. Đối với năm 2021, Mazda hiện đã bổ sung một biến thể động cơ tăng áp với công suất 250 mã lực, đưa cả 3 vào một sân chơi bình đẳng hơn với những chiếc hatchback nóng bỏng như Volkswagen Golf GTI

Audi A3 , BMW 2 Series Gran Coupe và Mercedes-Benz A-Class

Nhưng trên thực tế, Mazda hy vọng sẽ vượt ra khỏi phả hệ của GTI. Mazda cho biết turbo 3 mới của họ rất cao cấp, nó có thể cướp khách hàng từ Audi A3 , BMW 2 Series Gran Coupe và Mercedes-Benz A-Class. Mazda 3 hatchback 2021 có xứng đáng với những người mua hạng sang? Hay là những khát vọng đó hơi cao cả? Chúng tôi đã mất một vài ngày để lái thử nó và tìm hiểu.

Những thay đổi mới của Mazda 3 Hatchback 2021

Tin tức lớn cho năm 2021 là việc bổ sung động cơ tăng áp 2,5 lít mới ở đầu bảng trong hai phiên bản hoàn toàn mới cho Hoa Kỳ: 2.5 Turbo và 2.5 Turbo Premium Plus.

Sản sinh công suất lên đến 250 mã lực và mô-men xoắn 320 lb-ft trên khí đốt cao cấp, nó là câu trả lời cho một trong số ít những lời chỉ trích về mẫu xe năm ngoái.

Phiên bản hiệu suất cao của Mazda 3 được trang bị tiêu chuẩn với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian i-ACTIV của thương hiệu.

Sự khác biệt so với Mazda 3 Hatchback 2020 là gì?

Ở những nơi khác trong dòng sản phẩm, Mazda đã bổ sung một số tính năng bổ sung như bản dùng thử Mazda Connected Services trong ba năm, bao gồm điểm phát sóng Wi-Fi với bản dùng thử 6 tháng hoặc 2 GB.

Mazda 3 2.5 S với Gói lựa chọn là một trang trí mới cho chiếc hatchback và cung cấp hệ dẫn động AWD, giám sát điểm mù, kiểm soát khí hậu hai vùng và ghế giả da màu đen.

Với Gói ưu tiên, Mazda 3 hiện được trang bị cửa sổ trời chỉnh điện. Trong khi đó, Gói cao cấp hiện có hệ thống âm thanh 12 loa Bose, định vị và hơn thế nữa.

Mazda 3 2.5 S với Gói lựa chọn là một trang trí mới cho chiếc hatchback và cung cấp hệ dẫn động AWD

Contact Me on Zalo