Nhận định: Toyota Corolla Hatchback 2022 có phải là một chiếc xe tốt?

Toyota Corolla Hatchback 2022

Cho dù Toyota Corolla xếp hạng tốt (hay xấu) như thế nào trong số các đối thủ cạnh tranh

Nó vẫn bán chạy dựa trên độ tin cậy vững chắc, thành tích đã được chứng minh và mức giá phải chăng. Với Corolla Hatchback 2022, tất cả các thuộc tính này đều được tiếp tục, nhưng giờ đây chiếc xe trông thú vị hơn, cảm giác lái hấp dẫn hơn, cung cấp nội thất ngang bằng với các đối thủ và bao gồm nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn hơn nhiều chiếc xe có giá gấp đôi.

Những người mua muốn hiệu suất cao hơn có thể muốn tìm ở những nơi khác, như Honda Civic và Mazda3, cả hai đều cung cấp tùy chọn động cơ tăng áp. Mazda và Honda cũng cung cấp nhiều không gian hơn, điều này quan trọng đối với quyết định mua của bạn. Nhưng đối với những người hài lòng khi đi từ điểm A đến điểm B, giờ đây với sự hỗ trợ của phong cách, Corolla là một lựa chọn hấp dẫn và hợp túi tiền.

Tùy thuộc vào cấu hình, MSRP của Toyota Corolla Hatchback 2022 sẽ thay đổi một chút

Giá xe Toyota Corolla Hatchback 2022 là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào cấu hình, MSRP của Toyota Corolla Hatchback 2022 sẽ thay đổi một chút, nhưng nhìn chung không có nhiều khác biệt về giá của các phiên bản khác nhau. Mô hình cơ sở SE được bán với giá 20.565 đô la trong khi chiếc xe được trang bị hộp số CVT sẽ đưa bạn trở lại 21.665 đô la.

Phiên bản SE Nightshade là của bạn với giá 22.565 đô la và đắt nhất trong nhóm là XSE với giá 23.515 đô la.

Nhìn vào thực tế, và bạn sẽ thấy rằng Corolla Hatchback không giả vờ là một chiếc hatch hiệu suất cao

Tôi nên mua mẫu xe Toyota Corolla Hatchback 2021 nào?

Nhìn vào thực tế, và bạn sẽ thấy rằng Corolla Hatchback không giả vờ là một chiếc hatch hiệu suất cao. Thay vào đó, nó tập trung vào việc trở thành chiếc hatchback thoải mái mà Hoa Kỳ đã yêu thích và ngưỡng mộ, và với mức giá sẽ không khiến bạn tốn một cánh tay và một chân.

Chúng tôi nhận được những gì Toyota đã cố gắng làm với Nightshade Edition, nhưng chúng tôi sẽ bỏ qua tất cả các bling giả và tiến thẳng đến mô hình XSE, không chỉ giống một phần mà còn cung cấp tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật bạn cần. XSE bao gồm các tính năng như tích hợp đèn sương mù LED, la-zăng hợp kim 18 inch, màn hình hiển thị đa thông tin bảy inch, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế trước có sưởi và điều hòa khí hậu hai vùng.

XSE cũng có tùy chọn hệ thống âm thanh JBL tám loa và điều hướng

Nhưng chúng tôi d muốn tiết kiệm tiền của chúng tôi để giữ cho Corolla thấp hơn giá Civic và Mazda3. Chúng tôi sẽ tránh chi tiền cho bất kỳ tùy chọn nào của Toyota cho XSE, bao gồm hộp số biến thiên liên tục hoặc Gói ưu tiên XSE, giữ mức giá hợp lý khoảng 23.000 đô la.

XSE cũng có tùy chọn hệ thống âm thanh JBL tám loa và điều hướng

Contact Me on Zalo