Corolla hatchback 2021 là bản hot nhất mà Mazda 3 sẽ không bao giờ có

Các nguồn tin khẳng định Toyota sẽ bật đèn xanh.

Toyota rất nghiêm túc về hiệu suất. Các Supra tái sinh là mảnh mới nhất của chứng cứ. May mắn thay, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sắp tăng nhiệt hơn nữa. Theo ấn phẩm AutoRAI của Hà Lan , Phó Giám đốc thiết kế Toshio Kanei của Toyota đã xác nhận rằng mẫu xe Corolla GRMN hot hatch sẽ sớm ra mắt.

Kanei nói: “Chúng tôi hiện đang điều tra xem điều gì sẽ hiệu quả nhất cho thị trường châu Âu, nhưng một chiếc Corolla GRMN là thực tế.” Chúng tôi đã và đang làm việc đó. Quá trình phát triển diễn ra dưới sự giám sát của Toyota Gazoo Racing. Bộ phận này đã đưa Corolla GRMN vào kế hoạch tương lai, nhưng hiện tại dự án vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch.”

Toyota rất nghiêm túc về hiệu suất. Các Supra tái sinh là mảnh mới nhất của chứng cứ

Kanei đã xác nhận rằng “Toyota Corolla GRMN không có hệ thống truyền động hybrid”.

Thay vào đó, một khả năng có thể xảy ra là động cơ 4 xi-lanh tăng áp 1,6 lít, mà Kanei nói thêm “có thể rất thú vị.” Vậy khi nào thì mẫu xe Corolla GRMN sẽ đến? Kanei tin rằng nó sẽ ở giữa quá trình sản xuất hiện tại của mô hình, vì vậy trong vòng hai hoặc ba năm kể từ bây giờ là ước tính khá tốt. Ông cũng tin rằng quá trình phát triển khung gầm sẽ diễn ra khá nhanh chóng, nhưng đó là hệ thống truyền động sẽ cần một khoảng thời gian kha khá.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi biết bạn đang tự hỏi liệu Corolla GRMN, hoặc bất kỳ cái gì Toyota sẽ đặt tên cho nó, có thể đến Mỹ hay không. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận nhưng Toyota vẫn chưa loại trừ khả năng.

hoặc bất kỳ cái gì Toyota sẽ đặt tên cho nó, có thể đến Mỹ hay không

Rốt cuộc, Corolla hatchback 2021 tiêu chuẩn hiện đang được bán ở Mỹ

Và nó đã nhận được những đánh giá vững chắc . Tại sao không thêm một số gia vị và đưa tin tức báo chí thuận lợi hơn và trên hết là người mua? Có ý nghĩa với chúng tôi.

Một câu hỏi khác cần suy ngẫm: nếu Mỹ nhận được một chiếc Corolla hatchback 2021 liệu nó có giống với chiếc được bán ở nước ngoài không? Liệu Toyota có khả năng thay đổi hệ thống truyền động thành một loại hybrid với niềm tin rằng nó sẽ thu hút nhiều người mua hơn?

Ở giai đoạn này, mọi thứ đều có thể xảy ra và Toyota nhắc lại rằng họ có kế hoạch nghiên cứu từng thị trường cho phù hợp.

Một câu hỏi khác cần suy ngẫm: nếu Mỹ nhận được một chiếc hatchback Corolla

Contact Me on Zalo